trang trí tường văn phòng tại hà nôi

1 / 6
  • Cập nhật lúc cuối: 27/04/2017 10:53:52,  Đã xem: 2796
  • Mã sản phẩm: DC13
  • Trạng thái: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ

Không gian văn phòng làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc, khả năng sáng tạo của nhân viên .Khi không gian làm việc của công ty đã trở nên đơn điệu, không khơi gợi được không khí làm việc cho nhân viên của mình, đây chính là lúc bạn cần làm mới khu vực làm việc rồi đấy . việc lực chọn loại hình làm đẹp trang trí  tường văn phòng cho môi trường làm việc năng động là  việc rất quan trọng bạn hãy sử dụng decal dán tường để mạng lại sự thoại mái trong công việc cho nhân viên của mình giúp cho hiệu quả công việc tăng cao

Mặc áo mới cho văn phòng làm việc của công ty

Với việc trang trí tường văn phòng, thi in decal  PP là lựa chọn thích hợp nhất. PP là giấy chuyên sử dụng trong in ấn ảnh, mặt sau được bồi một lớp nhựa kéo mỏng, chia làm hai loại có keo hoặc không keo.

Sau khi in ấn hoàn thành, bạt PP thường được cán bóng cho sử dụng trong nhà và cán mờ cho sử dụng ngoài trời, chính lớp cáng màng và lớp màng nhựa phía sau của PP mà giúp cho chất liệu in này bền hơn, dai  hơn và không bị ẩm mốc trong khi vẫn đảm bảo độ ăn mực.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, trong nhà hoặc ngoài trời mà in PP sử dụng máy in và mực in khác nhau. Như trong trường hợp này, in tranh khổ lớn cho trang trí tường văn phòng làm việc, đây là in PP sử dụng trong nhà. Theo đó mực in sử dụng là mực nước và máy in dùng in là máy in PP trong nhà.

Địa chỉ in decal chất lượng ở đâu?

Không còn phải đến từng cửa hàng giấy dán tường để lựa chọn những họa tiết rập khuôn, bạn chỉ cần lựa chọn một tấm hình yêu thích hoặc tận dụng những hình ảnh của buổi dã ngoại công ty.

Công ty Tân Long với kinh ngiệm 10 năm trong lĩnh vực trang trí văn phòng sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho việc trang trí văn phòng cho bạn.ngoài ra chúng tôi còn cho thuê máy chiếu,laptop,tivi ...hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số

Holine 0915.786.756

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE/ZALO

Call: 0915.786.756

   

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Call: 0366.92.1988